FPDB Creative Studio

Food Photography Studio
Xin chào các bạn! Chúng tôi là FPDB CREATIVE hay còn được gọi với cái tên khó nhớ hơn: FPWDB. Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn sáng tạo, xây dựng hình ảnh Ẩm thực và chỉ riêng cho Ẩm thực mà thôi. Chúng tôi thích ăn chơi với hình ảnh và giải các bài toán mặn mòi về Food Photography cho các thương hiệu F&B.

Bên cạnh hăng say chụp ảnh, chia sẻ các kiến thức và kinh nghiệm ngon lành từ ngành cũng là một trong những sứ mệnh của chúng tôi. Nếu yêu thích Food Photography hoặc sáng tạo trong Ẩm thực, bạn có thể tìm nghe Podcast Ăn Bằng Mắt và Hãy bắt đầu với Trứng trên Spotify. Đây là nơi chúng tôi trò chuyện và chia sẻ những câu chuyện ngành không phải ai cũng kể.

Để hiểu hơn về hình ảnh, bạn có thể tìm đến @fpdb_academy. Trong tương lai cực gần, FPDB Academy sẽ ra mắt những khoá học mới mẻ, đậm vị về việc “vào ngành”, thấu hiểu và làm chủ hình ảnh thương hiệu.

Nói tóm lại là, FPDB là tất cả những gì xoay quanh Ẩm Thực và Sáng tạo hình ảnh. Giống như cách chúng tôi bắt đầu tên thương hiệu của mình bằng chữ F, đại diện cho FOOD & FUN

Nghe lạ lẫm đúng không!? Hãy theo dõi @fpdb_creative để nghe chúng tôi tâm sự nhiều hơn!

Website: https://wearefpdb.com/“︎Ươm sẽ là nơi bạn muốn gieo trồng bất cứ điều gì, tụi mình sẽ cùng nhau làm nó!︎”


ƯƠM ART HUB 
42/58 Hoàng Hoa Thám, P7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam, Trái Đất.